Trang phục cưới dát vàng của mỹ nhân chuyển giới có giá... 13 tỷ đồng

Nong Poy - người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại Thái Lan (Ảnh: The Nation).

Tờ tin tức The Nation (Thái Lan) đưa tin rằng tổng thể trang phục cưới mà nữ diễn viên chuyển giới người Thái Lan - Nong Poy mặc trong hôn lễ nhỏ thân mật vừa tổ chức hôm 1/3 vừa qua có giá trị lên tới 20 triệu baht (tương đương 13,7 tỷ đồng). Đây là bộ trang phục thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của truyền thông - công chúng Châu Á những ngày qua.

Trước khi tiến hành hôn lễ chính thức theo phong cách hiện đại, có sự tham gia của đông đảo khách mời, cô dâu Nong Poy và chú rể Oak Phakwa Hongyok cử hành lễ cưới nhỏ thân mật với sự góp mặt của gia đình, họ hàng và một số bạn bè thân thiết. Hôn lễ thân mật này được tổ chức theo phong tục truyền thống của người Hoa tại Phuket (Thái Lan) trong ngày 1/3 vừa qua.

Bộ trang phục cưới truyền thống của Nong Poy được thực hiện bằng phương pháp thủ công. Chiếc áo được thêu bằng chỉ vàng. Giày cũng được đóng bằng tay và được thêu tay bằng chỉ vàng.

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau nhiều năm tháng quen biết, tới một thời điểm, Oak quyết định chủ động theo đuổi Nong Poy, họ chính thức công khai việc hẹn hò hồi năm ngoái (Ảnh: The Nation).

Đặc biệt, chiếc vương miện hoa mà Nong Poy đội trong hôn lễ thân mật được chế tác thủ công và được làm hoàn toàn bằng vàng. Cô dâu còn đeo nhiều món đồ trang sức bằng vàng và đá quý do gia đình hai bên trao tặng. Nhiều món trong số các đồ trang sức này là những món trang sức kỷ vật gia truyền được gia đình hai bên trao tặng lại cho cô dâu.

Cô dâu Nong Poy và chú rể Oak Phakwa Hongyok đã quen biết nhau hai thập kỷ. Oak là anh trai của một người bạn chơi thân với Nong Poy. Mối quan hệ giữa Nong và Oak được gia đình hai bên ủng hộ.

Sau nhiều năm tháng quen biết, tới một thời điểm, Oak quyết định chủ động theo đuổi Nong Poy, họ chính thức công khai việc hẹn hò hồi năm ngoái. Hiện tại, Oak 41 tuổi, Nong 36 tuổi. Oak là một doanh nhân và đang tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình ở mảng dịch vụ nhà hàng - khách sạn.

Tại Thái Lan, Nong Poy bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi giành vương miện tại hai cuộc thi hoa hậu chuyển giới hồi năm 2004, đó là Miss Tiffany và Miss International Queen. Sau đó, cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu và diễn viên.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。