全球最大的博彩平台(www.99cx.vip):Những đường băng thời trang cao cấp này trông giống như chiếc nhẫn Elden

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hình ảnh: Schiaparelli / FromSoftware / Kotaku

Ngay cả khi bạn không thể tăng cấp trong viễn cảnh địa ngục của Schiaparelli, thì có vẻ như ít nhất bạn cũng có thể phẫu thuật thay thế một nửa cơ thể và cảm giác đó giống như một cải tiến quan trọng đối với công nghệ làm đầy môi và căng da mặt hiện có của chúng tôi. Tôi sẽ thắng một chút.

Các phiên bản của chiếc đầu bằng đồng có búa của Schiaparelli xuất hiện trên cả các tù nhân trong Elden Ring và trên các phù thủy như Sellen, người chọn khuôn mặt của một người phụ nữ bằng đá thay vì khuôn mặt của mình.

“Tôi muốn những phép thuật bằng đá lấp lánh có thể mở mang đầu óc của chúng ta, không bị ràng buộc bởi những điều cấm kỵ trên mặt đất,” Sellen nói về bản thân nếu bạn hỏi. “Không có vấn đề gì chúng tôi trả lại.” Về bản chất, đá là một loại đất đá vốn có, nhưng tôi sẽ tham gia vào một phép ẩn dụ cho bạn, Sellen. Và, giống như những quyết định về trang phục của cô ấy, đặc tính của cô ấy phản ánh cách Roseberry nắm lấy những điều chưa biết.

“Sợ hãi có nghĩa là bạn đang thúc đẩy bản thân tạo ra một điều gì đó gây sốc, một điều gì đó mới mẻ,” ông viết trên trang web Schiaparelli. “Bộ sưu tập này là sự kính trọng của tôi đối với sự nghi ngờ. Nghi ngờ về sự sáng tạo, và nghi ngờ về ý định. Những xung lực song hành, đôi khi trái ngược nhau để làm hài lòng khán giả và gây ấn tượng với chính mình.”

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。