哈希竞彩游戏:Thiên Long Tái Khởi nâng tầm toàn bộ phó bản trong Tân Thiên Long Mobile VNG

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Sắp tới đây nhà phát hành VNG sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phó bản cho Tân Thiên Long Mobile thông qua Thiên Long Tái Khởi.

 • Tin hot ĐTCL Mùa 7.5: Tất tần tật thay đổi đáng chú ý tại phiên bản 12.19
 • Tin hot LMHT: C9 Berserker hào hứng khi sắp tái ngộ Gumayusi
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý 12.19: Bạo Long vươn lên dẫn đầu meta với đội hình tier S
 • Sau nhiều đợt cải tiến nâng tầm trải nghiệm cho các tựa game Thiên Long Bát Bộ, sắp tới đây nhà phát hành VNG sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phó bản cho Tân Thiên Long Mobile thông qua phiên bản Thiên Long Tái Khởi. Sự kiện thu hút được quan tâm của người chơi MMORPG võ hiệp tại Việt Nam bởi sự xuất hiện của những tính năng mới và phần thưởng hấp dẫn.

  Các phó bản đặc sắc thuộc thương hiệu game Thiên Long Bát Bộ  

  Sau 15 năm vận hành IP Thiên Long Bát Bộ, thương hiệu game này đã bổ sung nhiều tính năng/phó bản nổi tiếng. Điển hình như: 

  Yên Tử Ô 

  Ra mắt cách đây gần 10 năm, Yến Tử Ổ là một trong những phó bản huyền thoại, nhận được đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ Thiên Long.

  Phó bản có nhiều cấp độ khó khác nhau gồm Level 20 – Level 50 – Level 70, đánh boss lần lượt theo số lần giới hạn, vượt qua các cửa ải và nhận về phần thưởng là đá cường hóa.

  Trân Long Kỳ Cuộc

  Lấy bối cảnh quần hùng hội ngộ cùng phá giải thế cờ Trân Long của chưởng môn Tiêu Giao phái là Vô Nhai Tử, Trân Long Kỳ Cuộc cũng ghi tên mình vào danh sách các bản đồ đánh boss đáng nhớ nhất của game TLBB.

  Trân Long Kỳ Cuộc cho phép người chơi chọn lựa hình thức độc chiến hoặc đấu theo đồng đội, cùng hướng đến mục tiêu vượt qua ba boss ở các Level 20 – Level 40 – Level 60. Phó bản này đòi hỏi sự liên kết giữa người chơi trong team nhằm đạt được nhiều điểm kinh nghiệm và bảo thạch.

  Tống Liêu Đại Chiến

  Lấy bối cảnh cuộc chiến khốc liệt giữa hai nước Tống – Liêu, phó bản này sử dụng hình thức chiến đấu tham gia thế trận mỗi bên 10 người. Người chơi sẽ chiến đấu với người chơi lẫn quái của phe đối địch, tiêu diệt lẫn nhau, diệt boss cấp độ tăng dần. 

  Phần thưởng phó bản được quyết định dựa vào thứ hạng cá nhân bao gồm Chân Nguyên Tinh Phách, Chân Nguyên Phách, Ly Hỏa… cho top 10 và điểm kinh nghiệm cho tất cả tài khoản tham gia.

  Phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi mở rộng hệ thống phó bản

  Sắp tới đây, Tân Thiên Long Mobile sẽ cho ra mắt phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi với hàng loạt tính năng đặc sắc. Trong đó, phó bản đoàn đội 10 người sẽ cập nhật thêm chế độ mới Võ Tông.

  Cập nhật độ khó Võ Tông

  Chế độ Võ Tông yêu cầu người tham gia đạt trên cấp 75 để được tiến hành đánh boss Võ Tông và thu thập các đạo cụ trao đổi thời trang võ học cổ điển – Tập Ảnh Quái. Khi có đủ 30 Tập Ảnh Quái, người chơi đổi tại Tô Châu-Kỷ Phồn Tịch để lấy trang phục cổ điển tái hiện Thiên Long. 

  Trong phó bản độ khó Võ Tông người chơi còn có cơ hội nhận Ảo hóa Thần Khí Hiếm mà game thủ Tân Thiên Long Mobile nào cũng mong nhận được. Người chơi có thể mở giao diện tại Tiếp dẫn phó bản để lựa chọn độ khó cho phó bản. Ngoài ra cũng có thể xem phần giới thiệu về phó bản, xem trước rơi Thần Khí Ảo Hóa và Thời Trang, đọc các giới thiệu về kỹ năng boss và câu chuyện đằng sau mỗi boss.

  + Binh Thánh Kỳ Trận

  + Quốc Vận Chiến

  + Thâm Hải Mê Thành

  + Ngũ Thánh Giáng Lâm

  Bổ sung nâng cấp cho phó bản Phượng Hoàng Lăng 

  Phó bản Phượng Hoàng Lăng là phó bản tổ đội 5 người, gồm 2 độ khó là Thường và Khó với 4 tầng thử thách. Diệt được các thủ lĩnh trong phó bản, người chơi sẽ nhận được nguyên liệu bồi dưỡng trang bị mới Hộ Tâm Kính như Rương Hộ Tâm Kính 1 Sao, Phượng Linh Đơn, Hợp Kính Phù-Linh, ngoài ra còn có nhiều thưởng như Vẫn Trần Thiên Ngoại , Đá Trận Linh, rương nguyên liệu chế tạo.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG cập nhật khủng tháng 10 – Thiên Long Tái Khởi mang cả ký ức bản PC trở về

  Ở phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi, người chơi từ cấp 69 trở lên sẽ được trải nghiệm thêm nâng cấp bổ sung cho bản đồ ẩn Địa Ngục của phó bản Phượng Hoàng Lăng. 

  Hiện nay, Tân Thiên Long Mobile đã hé lộ sơ lược bối cảnh của những phó bản, chi tiết về thủ lĩnh các cấp. Tất cả đã sẵn sàng chờ người chơi khám phá, diệt boss bắt đầu từ 26/10/2022 – ngày ra mắt phiên bản Thiên Long Tái Khởi. 

  Chơigame: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
  Trang chủ : https://ttlm.vnggames.com/ 
  Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/ 

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。