Tranh chấp trên bục nhận giải vì tranh chỗ giương cao quốc kỳ

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tranh chấp trên bục nhận giải vì tranh chỗ giương cao quốc kỳ

Sự kiện: Scandal góc tối thể thao Chia sẻ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Thi đấu xong môn vật tay, ba nữ VĐV còn muốn vật nhau trên bục nhận giải.

Video màn so kè quyết liệt trên bục nhận giải của 3 VĐV

Sự cố vừa xảy ra trong lễ trao giải thưởng cho 3 VĐV nữ tại giải vật tay vô địch thế giới 2022 mới kết thúc ở Antalya của Thổ Nhĩ Kỳ.

Hai VĐV Kazakhstan quyết ăn thua đủ với nhà vô địch

Diana Tyukova và Dana Asanova của Kazakhstan về nhì và ba ở nội dung dưới 50 kg (thi vật tay trái) của nữ. Trên bục nhận giải, hai VĐV này mang chung 1 lá cờ nên mỗi người cầm 1 bên giương quốc kỳ. Điều này làm vị trí đứng giữa (bục cao nhất) của nhà vô địch bị lu mờ, quá bực tức vì hành động của hai đối thủ, Caglayan Derya Ceren của chủ nhà mang quốc kỳ Thổ Nhĩ Kỳ phủ lên phía ngoài quốc kỳ Kazakhstan.

2 VĐV Kazakhstan cũng không chịu thua, họ lập tức lật lại quốc kỳ để cờ nước mình đè lên cờ đối thủ. Hành động này suýt khiến hai bên xảy ra tranh cãi, cuối cùng hai cô gái về thứ 2 và 3 chấp nhận nhường VĐV chủ nhà. Họ chủ động đưa quốc kỳ về phía sau và giương cao lên qua đầu Caglayan để khán giả có thể nhìn thấy.

Hành động cương quyết của 3 VĐV thuộc hai quốc gia khác nhau nhận được nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ dư luận.

Tờ Tengri News mô tả: "Hành động thể hiện sự tham vọng, khát khao chiến thắng và sự ngoan cường của những vận động viên thực thụ. Dù có đôi chút căng thẳng nhưng họ không làm ảnh hưởng đến tình hình chung và tình hữu nghị giữa các vận động viên Kazakhstan và Thổ Nhĩ Kỳ".

Marat Asainov, HLV của đội tuyển vật tay quốc gia Kazakhstan giải thích: "Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề này. Điều này, tất nhiên sẽ không xảy ra nữa. Chúng tôi xin lỗi tất cả mọi người và tất nhiên, với những người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới vì sự cố này. Các cô gái mới khoảng 16 tuổi, đây là cuộc thi lớn đầu tiên của họ, họ rất hồi hộp. Chúng tôi không biện minh cho hành vi sai trái của họ, và chúng tôi sẽ nói chuyện với họ một lần nữa".

Giải vô địch vật tay thế giới diễn ra từ ngày 14 đến 23 tháng 10 tại Thổ Nhĩ Kỳ, với 1.700 vận động viên từ 50 quốc gia tranh tài.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tranh-chap-tren-buc-nhan-giai-vi-tranh-cho-giuong-cao-quoc-ky-...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tranh-chap-tren-buc-nhan-giai-vi-tranh-cho-giuong-cao-quoc-ky-c28a41051.html

Choáng ”Vua vật tay” thế giới thua lực sĩ 180kg với tỷ số 0-6

(Tin thể thao, tin vật tay) "Vua vật tay" nếm trái đắng thực sự khi phải đối đầu với lực sĩ cao lớn, trẻ khỏe hơn.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。