新2足球贴士网:Green Bio - Hành trình mang chuyến xe yêu thương tới bà con vùng xa

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Bên cạnh phân phối sản phẩm dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, Green Bio đặc biệt chú ý tới những hoạt động hướng tới cộng đồng để chia sẻ yêu thương. Đồng hành cùng Green Bio trong chuyến phát quà “Đêm hội trăng rằm” năm nay có sự hiện diện của Ông Lê Đình Ninh- Giám đốc bán hàng Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên Công ty Green Kids Việt Nam.

Green Bio phát quà trung thu cho các em nhỏ

Green Bio - thương hiệu cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng hướng tới phát triển toàn diện ở mọi lứa tuổi hiện nay đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc với quy trình nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm, Green Bio hiện nay được rất nhiều khách hàng Việt tin dùng để sử dụng lâu dài.

Đại diện địa phương trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợ “Đêm hội trăng rằm”

Ở mỗi khu vực thì đều có các NPP chịu trách nhiệm phân phối tới người tiêu dùng dòng sản phẩm này. Với tầm nhìn sản phẩm hướng tới cộng đồng cũng như gắn kết yêu thương. Mới đây Công ty TNHH Dược Phẩm Green Kids Việt Nam đã kết hợp cùng ông Lê Đình Ninh và một số những đơn vị khác để tổ chức trung thu cho các em nhỏ hết sức ý nghĩa.

Ông Lê Đình Ninh - Giám đốc bán hàng khu vực Miền Trung và Tây Nguyên Công Ty TNHH Dược Phẩm  Green Kids Việt Nam

“ Chào các bậc phụ huynh và các em nhỏ, tôi rất vui khi có mặt ở đây để vui đêm hội trăng rằm cùng tất cả mọi người. Tôi xin chân thành cảm ơn một số đơn vị đã đồng hành : Shop 40 Nguyễn Huệ, Shop Gạo Kids, Công Ty Thuận Lợi, Công An Huyện Sông Hinh và địa phương đã cho phép đoàn tổ chức để tạo ra một ngày đặc biệt cho các bé ở nơi đây. Chúc mọi người có một ngày trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa ” - Ông Ninh chia sẻ

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Bên cạnh những phần quà, Green Bio cũng gửi tới những sản phẩm hiện công ty đang có phù hợp với phát triển của trẻ nhỏ. Hy vọng phần nào đó có thể đem tới những sản phẩm chất lượng tới thật nhiều người trên mọi miền tổ quốc có thể sử dụng.

Sản phẩm dinh dưỡng của Green Bio được bày bán tại siêu thị Hồng Phát - Quy Nhơn

Thưa ông Ninh, cơ duyên nào đưa ông đến với vai trò là một NPP của Green Bio ?

- Tôi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam, trải qua nhiều lần thất bại để tìm ra công thức thành công cho chính mình. Ở thời điểm khó khăn tìm ra một dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và phù hợp với bà con tôi đã phải tìm kiếm rất nhiều ở các nền tảng và thật may mắn khi biết Green Bio qua một kênh báo chí.

- Green Bio đã gây ấn tượng mạnh bởi mẫu mã đẹp, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, giá thành phù hợp với đối tượng khách hàng tôi muốn hướng đến. Bên cạnh đó sau khi trao đổi với Công ty TNHH Dược Phẩm Green Kids Việt Nam tôi tìm được điểm chung cũng như định hướng phát triển lâu dài từ sản phẩm này. Và cuối cùng tôi đã quyết định lựa chọn Green Bio để gửi gắm bà con miền Trung những sản phẩm chất lượng tốt.

Sau một thời gian thì dòng sản phẩm dinh dưỡng Green Bio đã thực sự chiếm trọn sự tin tưởng bởi chất lượng mang lại. Sắp tới Công ty TNHH Dược Phẩm Green Kids Việt Nam sẽ cho ra mắt thêm những sản phẩm cải tiến để mang tới nhiều sự lựa chọn cho những người tiêu dùng. Bên cạnh đó đặc biệt sẽ là sự đồng hành không thể thiếu của các nhà phân phối trên hành trình mang sản phẩm này tới mọi nẻo đường trên lãnh thổ Việt Nam.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/green-bio-hanh-trinh-mang-chuyen-xe-yeu-thuong-toi-ba...Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/green-bio-hanh-trinh-mang-chuyen-xe-yeu-thuong-toi-ba-con-vung-xa-c60a12112.html

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。