Ca sĩ Việt Hoàn: Chương trình nhạc cách mạng không bao giờ ế vé hay lỗ

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Ca sĩ Việt Hoàn và Lương Nguyệt Anh tại buổi gặp gỡ báo chí thông tin về live show

Việt Hoàn trả lời Tuổi Trẻ Online trong buổi gặp gỡ báo chí chiều tối 24-10, thông tin về live show Tự tình quê hương của nghệ sĩ này và nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh - quán quân Sao mai 2011 dòng nhạc dân gian - sẽ diễn ra vào tối 26-11 tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

"Tôi khẳng định tất cả các chương trình nhạc cách mạng, quê hương không bao giờ lo ế vé, lỗ vốn. Các live show trước đây của tôi toàn hết vé từ nửa tháng trước đêm diễn, tôi phải tắt máy vì bạn bè, người hâm mộ gọi mua vé mà không còn.

Dòng nhạc trữ tình quê hương, cách mạng không đòi hỏi phải đầu tư quá lớn về hình ảnh, chỉ đến với khán giả bằng những cái sâu sắc nhất trong âm nhạc nên luôn được khán giả ủng hộ, chào đón", NSƯT Việt Hoàn nói.

Về việc kết hợp với giọng ca 9X Lương Nguyệt Anh lần này, Việt Hoàn cho biết anh sẽ chỉ "làm nền cho Nguyệt Anh tỏa sáng".

Lý do anh tổ chức live show lần này không phải để mình nổi tiếng hơn nữa bởi anh "đủ tên đủ tuổi", chỉ muốn được hát trong một live show đẹp trước khán giả của mình sau mấy năm COVID-19 rất ít được hát trước khán giả.

"Tôi đã ở đỉnh dốc của cuộc đời, khán giả đã quá quen thuộc với mình rồi, tôi không cần nổi tiếng thêm, không cần làm live show để nâng hạng. Với tôi bây giờ chỉ cần bước xuống dốc một cách an toàn thôi chứ không đi lên được nữa", Việt Hoàn chia sẻ.

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh - Ảnh: NVCC

Còn với Lương Nguyệt Anh, đây là lần đầu tiên cô thực hiện live show, đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của cô, hồi hộp hơn cả… cưới chồng.

Lương Nguyệt Anh cho biết trong live show ngoài những bài hát về quê hương, khắc họa những bức tranh đẹp nhất của các vùng miền Việt Nam còn có những ca khúc cách mạng đã đi cùng năm tháng nhưng được phả hồn tươi mới, những bản mashup...

Ngoài hai giọng ca chính còn có các khách mời là NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Lê Anh Dũng, hai ca sĩ nhạc nhẹ và là vợ chồng: Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức.

Ca sĩ Lan Anh: Bolero sang chứ!

TTO - Người yêu nhạc đã dần quen với Lan Anh bolero, thay vì chỉ Lan Anh thính phòng. Nhiều người đã bắt đầu nghiện giọng ca bolero rất nữ tính, sâu lắng, buồn nhưng không ủy mị của một ca sĩ thính phòng hàng đầu hiện nay.

  • 评论列表:
  •  皇冠app下载(www.hg108.vip)
     发布于 2022-11-15 00:05:55  回复
  • Earlier this month, Bank Negara raised the OPR to 2.25% with the aim of cooling the inflation and normalising the policy rate.有课代表讲讲吗

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。