Gara hạnh phúc tập cuối: Trung 'trâu' hóa bố bỉm sữa, Sơn Ca cũng mang bầu

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sau khi thành công thoát khỏi sự trả thù của lão Phi ở tập 26, tập cuối phim Gara hạnh phúc chủ yếu nói về hành trình "nên duyên" của hai cặp đôi chính, đồng thời giải quyết nốt các nút thắt đã đặt ra từ trước.

Gara hạnh phúc tập cuối: Khải hàn gắn mối quan hệ giữa Sơn Ca và bố

Đúng như dự đoán, sau khi đọc được những gì ghi lại trong cuốn nhật ký của mẹ mà Sơn Ca (Quỳnh Kool) đưa cho, ông Sơn cảm thấy rất day dứt, ân hận. Ông nhận ra trước kia mình đã làm quá nhiều chuyện sai trái, gây ra nhiều nỗi đau buồn, thất vọng cho người thân.

Khải cứu ông Sơn và giúp hàn gắn mối quan hệ giữa hai bố con Sơn Ca.

Cũng chính vì thế, ông nảy ra ý định tự kết thúc cuộc đời mình. Tuy nhiên, may mắn là Khải (Phạm Bảo Anh) vô tình đi qua nên đã kịp thời cản lại. Anh bảo nếu như ông thấy có lỗi thì phải tiếp tục sống để bù đắp cho Sơn Ca, cho ông Vạn chứ không phải tìm đến cái chết để khiến cho những cha và con gái mình phải chịu thêm những vết thương khó lành.

Để giúp ông Sơn làm lại từ đầu, Khải nhận ông vào gara Ngọc Vân làm việc. Ban đầu, Sơn Ca rất tức giận với chuyện này. Thế nhưng Khải lại nói rằng sống trên cuộc đời, chẳng ai có thể khẳng định là mình sẽ không bao giờ mắc sai lầm. Ngay đến chính anh cũng từng vào tù vì tội giết người. Tuy nhiên sau tất cả, anh vẫn có thể vượt qua và có được một cuộc sống tốt, bởi anh biết vẫn luôn có những người tin tưởng, đặt niềm hy vọng vào mình.

Sau khi suy ngẫm về những chia sẻ của Khải, cô quyết định tha thứ. Sáng hôm sau khi đi làm, cô mua đồ ăn sáng cho bố, đồng thời dặn dò ông phải biết chăm sóc sức khỏe và không được phụ lòng tốt của mọi người ở gara. Nghe những lời quan tâm của con gái, ông Sơn mừng rơi nước mắt. Nhìn thấy phản ứng của bố, Sơn Ca cũng cảm động và biết mình đã làm đúng.

Không chỉ giúp Sơn Ca và bố hàn gắn mối quan hệ, Khải còn tự biến mình trở thành chồng của Sơn Ca. Từ một "con cá đông lạnh", anh đã khiến khán giả ngạc nhiên khi chủ động rủ Sơn Ca cùng đi chợ, đi uống trà sữa và còn giúp cô mua lại chiếc xe giao hàng đầy kỷ niệm. Trước tình cảm chân thành của Khải, Sơn Ca chấp nhận ở bên anh và đến 11 tháng 5 ngày sau, cô đã mang thai.

,

a55555彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trung "trâu" hóa bố bỉm sữa

Nếu như Khải tìm được hạnh phúc riêng của mình, Trung (Duy Hưng) cũng trở thành ông bố bỉm sữa của 2 đứa con. Vợ anh không ai khác chính là cô chủ tiệm bánh xinh đẹp tên Tiên (Quỳnh Lương).

Vốn dĩ ban đầu, Trung chẳng hề thích Tiên và thậm chí còn "tái mặt" mỗi khi nhìn thấy cô. Tuy nhiên trong một lần đi uống rượu cùng nhau, Tiên đã tâm sự về chuyện gia đình mình khi hai người chơi trò "thách hay thật".

Cô kể điều mình hối hận nhất trong đời là rời bỏ mẹ. Thuở nhỏ, Tiên trải qua tuổi thơ thiếu thốn tình cảm khi bố bỏ nhà ra đi và chỉ có mẹ một tay nuôi nấng cô. Về sau khi bà định đi bước nữa, Tiên đã phản đối kịch liệt. Thậm chí vì chuyện này, cô còn bỏ nhà ra đi.

Tiên nghĩ rằng nếu không có mình, mẹ và tình mới có thể thoải mái sống hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng chẳng ngờ rằng vì để chờ con trở về, bà không tiến tới với bất cứ người đàn ông nào cả. Bi kịch xảy đến khi bà đổ bệnh rồi qua đời trong cô độc. Điều đó khiến cho Tiên cảm thấy có lỗi, ân hận cho đến tận bây giờ.

Qua câu chuyện của Tiên, Trung nhìn thấy hình bóng của mình trong đó. Cũng chính vì thế, hai người không chỉ có cách nói chuyện thêm chữ "s" đằng sau rất giống nhau, mà còn thực sự đồng điệu về tâm hồn.

Khung cảnh hạnh phúc tại gara Ngọc Vân ở thời điểm 11 tháng 5 ngày sau. Có thể thấy Sơn Ca đã mang thai, còn Trung thậm chí còn trở thành bố bỉm sữa của 2 con nhỏ.

Về phần Vân (Ngọc Huyền) và Bảo, đáng tiếc là hai người không thể thành đôi khi mà cô chỉ coi Bảo như anh trai. Hơn nữa, cô cũng cần thêm thời gian trước khi cho ai đó cơ hội. Tuy nhiên, điều đáng mừng là giờ đây, Vân đã hoàn toàn khỏi bệnh và quyết định sẽ trở thành một cô giáo.

Sau tất cả, mọi nhân vật trong phim đều có một cái kết viên mãn. Vì vậy, gara Ngọc Vân đã thực sự trở thành một gara hạnh phúc đúng nghĩa.

,

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。