新2查账(www.hg108.vip):Scar sẽ tiếp tục được tăng sức mạnh ở phiên bản OB36 của Free Fire!

新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Với lần được "gắn chip" sắp tới đây ở OB35, Scar hứa hẹn sẽ tiếp tục xuất hiện nhiều hơn trong Garena Free Fire.

Vậy là sau khi được tăng sức mạnh ở 4 phiên bản liên tiếp, từ OB32 tới OB35, thì trong phiên bản cập nhật OB36 tới đây của Garena Free Fire, khẩu súng trường tự động trứ danh Scar sẽ tiếp tục được Garena điều chỉnh sức mạnh theo chiều hướng có lợi thêm một lần nữa.

,

皇冠hg0088开户www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

, 4 lần được tăng sức mạnh trước đây của Scar

Tuy nhiên lần này Scar sẽ không được tăng thêm sức mạnh ở những chỉ số nhỏ lẻ nữa mà nó sẽ được Garena “gắn chip”, tương tự với những M4A1 hay M14 trước đây. Cụ thể thì ở cả 3 cấp độ nâng cấp, Scar đều sẽ được tăng thêm sát thương – vốn là điểm yếu khiến khẩu súng này không được sử dụng quá nhiều trong game.

Trong những lần tăng sức mạnh trước đây, Scar cũng đã có 2 lần được tăng thêm sát thương, với tổng cộng hai lượt là tăng 4% ở OB32 và 6% ở OB35. Bên cạnh việc được tăng sát thương sau mỗi lần kích hoạt chip nâng cấp, Scar cũng sẽ được tăng thêm tốc độ bắn và độ chính xác tùy theo các cấp độ, điều này cũng biến Scar trở thành khẩu súng trường có tốc độ bắn cao nhất trong game, vượt qua XM8 và AUG.

OB36 sẽ là thời kỳ tỏa sáng của Scar?

Mặc dù những khẩu súng trường tự động có sát thương ở mức trung bình như Scar và M4A1 không phải là lựa chọn quá tốt trong đấu trường chuyên nghiệp, nhưng đối với những người chơi thông thường và đặc biệt là “lính mới” thì quả thực hai khẩu súng kể trên rất dễ để làm quen và thành thạo trong một thời gian ngắn. Với lần được “gắn chip” sắp tới đây ở OB35, Scar hứa hẹn sẽ tiếp tục xuất hiện nhiều hơn trong Garena Free Fire và phần nào đó cũng được dùng nhiều hơn trong các giải đấu eSports của tựa game bắn súng sinh tồn đình đám này.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。